เบอร์โทรศัพท์

+66 2 101 2799

อีเมล:support@baufensasia.com
Select Language :
Building the future, Restoring the past.

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บาวเฟ้นส์ เอเชีย เป็นผู้ผลิตชั้นนำและจัดจำหน่ายหน้าต่างและประตู uPVC Windows ในภูมิภาคเอเชีย  เรานำเสนอนวัตกรรมและระบบประตูและหน้าต่าง uPVC จากยุโรป เรามีตัวเลือกมากมายที่จะนำเสนอลูกค้าของเราตั้งแต่ระดับ High-end จนถึงหน้าต่างและประตู uPVC มาตรฐานยุโรปด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ในยุโรป เรามั่นใจว่าจะเป็นหนึ่งใน ผู้ผลิตชั้นนำของประตูหน้าต่าง uPVC และผู้จัดจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้นเราจึงได้จัดตั้งศูนย์กระจายสินค้าและการผลิตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในใจกลางเมืองกรุงเทพ ในประเทศไทย เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ของระบบยุโรปด้วยราคาที่เหมาะสมเพื่อกำหนดเป้าหมายไปที่ลูกค้าทั่วไปในประเทศไทยและในประเทศโดยรอบ

 บาวเฟ้นส์ เอเชียได้ผลิต ผลิตภัณฑ์ที่มีค่าความเป็นฉนวนสูงอย่างประสิทธิภาพ โดยใช้พลังงานที่ดีที่สุดและมีอายุการใช้งานยาวนาน  เราได้มีการศึกษาตลาด SEA มาหลายปีแล้ว และเรากำลังผลิต ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพภูมิอากาศในภูมิภาคนี้ เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของ บาวเฟ้นส์ เอเชีย  จะเป็นผลิตภัณฑ์  uPVC ที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ความคิดเห็นของลูกค้า
บริ้นซ่า

สินค้าเปิดตัวเมื่อไรค่ะ สนใจสินค้า ประตูหน้าต่างคะ รบกวนแจ้งข่าวสารเพิ่มเติมด้วยนะคะ

พลูโต

ผมกำลัง สร้างบ้านสนใจสินค้าเพื่อไปติดตั้ง ไม่ทราบมีวางจำหน่ายสินค้าหรือยังครับ 

โมโน

มีสินค้าอะไรบางครับ ร้านอยู่แถวบ้านผมเลยสินใจ เลือกซื้อสินค้ามีโปรโมชั่นอะไรบางครับ 

หวานน้อย

ถ้าสนใจต้องการให้มาตรวจวัดพื้นที่ติดตั้งบานหน้าต่างที่บ้าน แถวฝั่งธนมีเจ้าหน้าที่มาตรวจวัดพื้นที่หรือเปล่าคะ

ชาบูชิ

ผ่อนสินค้า 0% นาน 6 เดือน มีของแบงค์ธนชาติ หรือเปล่าคับ

แสนซน

สินค้ามีจำหน่าย ต่างจังหวัดหรือเปล่าครับ ผมอยู่ จังหวัด ชลบุรี ไม่ทราบว่าสามารถติดต่อสั่งซื้อสินค้า ได้ที่ไหนอย่างไรครับ